Chính sách bán hàng

THẾ GIỚI ĐỒ DA - NISCATE

 

GIỚI THIỆU:

Với  chuỗi cửa hàng bao gồm 10 cửa hàng chuyên kinh doanh các sản phẩm về da thật, thế giới đồ da Niscate luôn cố gắng nỗ lực để hoàn thiện và phát  triển các dòng sản phẩm chất lượng  và đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Với mục tiêu đem lại cho khách hàng những sản phẩm da CHẤT NHẤT, ĐỆP NHẤT, tất cả các sản phẩm của chúng tôi là hàng chính hãng 100%, chất lượng tốt nhất và bắt kịp xu hướng nhất.

 

 

 

1. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN "ONLINE SHOPPING"

- Đối với những khách hàng đặt hàng trực tiếp trên website của  chúng tôi, chúng tôi xin đảm bảo rằng hàng bạn đặt mua sẽ được chuyển đến đúng như đã đặt hàng. Nếu hàng hóa có chút khác biệt về màu sắc thì xin bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm, vì do ánh sáng chụp nên sản phẩm có thể có chút khác biệt.

-Với những khách hàng ở ngoại thành, chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận nơi khi nhận được thông báo từ nhân viên của chúng tôi về việc bạn đã chuyển đủ số tiền mua hàng.

- Với những khách hàng ở nội thành, chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho bạn và thu tiền sau khi bạn nhận được hàng, phí ship sẽ được miễn phí.

-  Chúng tôi cam kết hàng hóa sẽ được bán với giá chính xác nhất, với những trường hợp sai sót về giá niêm yết ( nếu website chưa kịp cập nhật lại giá ) chúng tôi xin thông báo lại cho khách hàng. Khách hàng có thể tiếp tục đặt hàng hoặc hủy đơn hàng theo nhu cầu của chính mình nếu sản phẩm chưa được chuyển đi.

- Khi cảm thấy đơn hàng nhiều rủi ro khi thông tin của khách hàng không đầy đủ, chúng tôi xin phép hủy đơn hàng .

 

2. GIÁ BÁN NIÊM YẾT

- Giá trên website là giá cuối cùng đã được tính thuế GTGT, trong trường hợp có thêm chi phí vận chuyển hoặc đặt hàng thì chi phí sẽ được tính vào giá tiền trước khi khách hàng xác nhận đặt hàng.

- Trong trường hợp xảy ra lỗi hoặc sai sót, chúng tôi sẽ thông báo tới quý khách hàng, và khách hàng có quyền quyết định đặt hàng tiếp hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với khách hàng, chúng tôi xin phép được tự động hủy đơn hàng.

 

3. THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Chúng tôi xin cung cấp thông tin một cách chính xác và cụ thể nhất về sản phẩm, mặc dù thế nhưng vẫn có thể xảy ra sai sót.

- Trong trường hợp sản phẩm bạn nhận được không đúng như những gì mô tả trên website, mong bạn hãy thông tin lại sớm nhất có thể và  nếu bạn mong muốn đổi  sản phẩm khác cùng dạng , hãy giữ nguyên sản phẩm trong tình trạng chưa sử dụng.

 

4. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Hệ thống cửa hàng thế giới đồ da Niscate chấp nhận giao dịch thanh toán bằng các hình thức sau:

- Tiền mặt "VNĐ"

- Thanh toán khi nhận hàng COD "Cash On Delivery".

- Thẻ ngân hàng ATM, VISA, MASTERCARD.

- Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc Internet Banking.

 

5. CHÍNH SÁCH VỀ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

- Hệ thống cửa hàng thế giới đồ da Niscate chỉ cung cấp các hàng chính hãng và chất lượng cho quý khách hàng.

- Nếu nghi ngờ về chất lượng hàng hóa, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết nhất có thể về sản phẩm

 

6. QUI ĐỊNH ĐỔI/TRẢ SẢN PHẨM

- Tất cả hàng hóa đã mua đều không được đổi/trả lại, sau khi bán hàng chúng tôi sẽ áp dụng chính sách bảo hành kèm theo của hàng hóa với cam kết hỗ trợ tốt nhất tới Quý khách, đảm bảo mọi quyền lợi của Quý khách được thực hiện đầy đủ. Mọi sản phẩm phải tuân thủ theo điều kiện bảo hành theo qui định bảo hành của mỗi hàng hóa.

- Tùy vào tình trạng thực tế của hàng hóa sau khi bán, chúng tôi sẽ áp dụng các hỗ trợ ngay lập tức nằm ngoài qui định bảo hành của các mặt hàng. Tuy nhiên các hỗ trợ này không vượt quá quyền hạn và khả năng của chúng tôi.

 

7. NHỮNG QUI ĐỊNH KHÁC

- Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại  trang web của thế giới đồ da Niscate.

Trước khi quyết định mua hàng, Quý khách đảm bảo đã hiểu rõ và đồng ý với những quy định trên.

Website: http://niscate.vn/

 

Top