Đau đầu khi không biết cách chọn giày cho nam

Thế giới đồ da Niscate sẽ hướng dẫn bạn cách chọn giày cho nam.

“Tôi nên đi giày gì”? Đó là một câu hỏi khó mà nhiều người tự hỏi mình hàng ngày. Cho dù bạn là một người làm việc văn phòng hoặc một người giản dị cho những ngày cuối tuần, nhưng khi lựa chọn giày để đi với các chàng trai, nó có thể là một chút ác mộng. Tuy nhiên, đừng lo lắng chúng tôi đã cùng nhau đưa ra các mẹo hàng đầu để giúp bạn đưa ra quyết định , chúng tôi sẽ giúp bạn chọn đúng trang phục phù hợp phong cách và cũng đưa ra lời khuyên về màu sắc khi đi mix cùng.

 

 

Cách chọn giày cho nam các ngày cuối tuần

 

Một khi cuối tuần đến đó là lý do hoàn hảo để mặc trang phục giản dị hơn và do đó nhiều cơ hội để đi giày bình thường hơn. Cho dù bạn đang đi chơi với những đứa trẻ hay chơi bóng đá với những người đồng nghiệp, bạn đều muốn được thoải mái. Chiếc quần jean yêu thích của bạn kết hợp với đôi giày vải; bạn có thể chọn màu xanh hải quân hoặc đỏ tía để cung cấp cho trang phục của bạn có màu sắc. Nếu thời tiết không tuyệt vời thì đừng sợ đổi giày vải thành boot hoặc giày đế cao và mặc kết hợp quần jean rộng hoặc quần kaki sẫm màu.

Nếu bạn có một ngày bận rộn lên kế hoạch thì giày dép thoải mái là hoàn toàn cần thiết, chọn một số đôi giày để làm cho trang phục của bạn giản dị, kiểu dáng đẹp, dành riêng cho đôi chân của bạn. Skinny jeans là một yếu tố mà tủ quần áo không thể thiếu với rất nhiều phong cách khác nhau và màu sắc để lựa chọn và kết hợp. Đối với quần skinny jeans màu xanh hoặc đen đậm, hãy chọn một số giày thêm một số vớ vui tươi sáng và một chiếc áo khoác sẽ khiến bạn có một cái nhìn cổ điển cổ đậm chất.

 

Nếu quần jean không phải là sở thích của bạn thì chinos hoặc kaki là một lựa chọn tuyệt vời, hãy chọn một đôi giầy phong cách màu be, xanh dương hoặc xanh lá cây để đi, điều đó sẽ tạo phong cách cổ điển hoàn hảo. Hoặc tạo phong cách khi kết hợp quần kaki với một đôi giày đi núi cổ điển, màu nâu sẽ thêm một nét nhẹ nhàng hơn, ít trang trọng hơn màu đen.

 

 

Cách chọn giày cho nam khi mùa hè đến

 

Khi mùa hè cuối cùng cũng xuất hiện và nhiệt độ tăng lên, chúng tôi biết bạn muốn có một phong cách thoải mái hơn vì vậy bạn nên đi giày nào để giữ cho bạn luôn luôn mát mẻ? Phong cách quần short yêu thích của bạn với một số dép thể thao hoặc ngón chân, rất phù hợp cho những ngày vui chơi trên bãi biển hoặc tại sao không bật cặp trong trường hợp của bạn nếu bạn đang nghỉ ngơi trong kỳ nghỉ.

 

Nếu bạn đang đi đến công viên, một đôi giày sneakers hoàn hảo và thoáng mát này sẽ làm một công việc tuyệt vời giúp giữ chân mát mẻ cũng như thoải mái. Để giản dị thông minh hơn, đơn giản là giày vải, bạn có thể đi hoặc không đi tất.

Cách chọn giày cho nam nhân một dịp đặc biệt

 

Đôi khi trong cuộc sống việc tìm kiếm và mặc quần áo một cách thông minh là điều cần thiết. Nếu bạn có một đám cưới hoặc đêm quan trọng sắp tới và bạn đang đấu tranh để quyết định nên mặc gì, tại sao không làm cho mọi thứ dễ dàng hơn và chọn giày theo phong cách của chính mình?. Một bộ đồ được thiết kế sắc nét; chọn một cặp Brogues đầy phong cách màu đen hoặc nâu với những chiếc giày cổ điển chi tiết để đi kèm với nó.

Hoặc bạn thoát khỏi màu đen bình thường và chọn một bộ đồ hải quân hay đỏ tía, những màu sắc này trông thật tuyệt vời với đôi giày rám nắng, vì vậy hãy chọn một số đồ kết hợp đôi giày để thành một bộ trang phục đặc biệt.

Chọn giày màu phù hợp

Chọn giày màu gì để kết hợp với trang phục của bạn có thể là một cơn ác mộng với nhiều người, tuy nhiên chúng tôi có một vài viên tips giúp bạn phối hợp mà không đau đầu.

Đen Jeans rất linh hoạt, nó có thể kết hợp với tất cả các màu giày bạn có. Trắng thêm một liên kết mùa hè sạch sẽ trong khi màu đỏ tía, xanh dương và xanh lá cây thực sự bật lên màu đen. Đôi giày màu đen với quần jean màu đen có xu hướng bị lạc nhưng nó là một sự kết hợp “ngôi sao nhạc rock” cổ điển không bao giờ hết thời trang.

Màu hải quân thực sự là màu tuyệt đẹp để thay thế màu đen cũ nhàm chán, có cái gì đó mới mẻ và hiện đại về họ. Đôi giày màu nâu sẫm và màu nâu trông tuyệt vời hợp tác với hải quân và thực sự thêm cảm ứng thời trang cao cấp cho phong cách của bạn. Đối với một màu sắc mát mẻ va chạm phong cách khi đi một chiếc giày đỏ tía với một bộ đồ hải quân sẽ khiến bạn phá cách không ngờ.

Bộ quần áo màu xám rất tinh xảo và sắc nét, đôi giày màu đen cho cảm giác cổ điển, tuy nhiên có thể thay bằng màu nâu, xanh lá cây sẽ mang lại sự nổi bật.

 Vì vậy, việc chọn đôi giày cho chính mình đâu còn khó khăn nữa? Với những cách phối trang phục cũ, bạn hãy thử những điều mới.

Website: http://niscate.vn/

Top